Chọn mua gỗ sưa phong thuỷ cho phòng khách

Gỗ sưa hiện nay được biết đến với rất nhiều công dụng, nổi bật là công dụng phong thuỷ.  Gỗ sưa phong thủy là loại gỗ tủ bếp dùng cho phòng khách cần có những tiêu chuẩn riêng phụ thuộc vào những quan điểm về tương quan ngũ hành. Lựa chọn gỗ sưa ra sao để thể hiện công dụng phong thuỷ tốt nhất. Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Phong thuỷ quyết định phần lớn tới đời sống tinh thần, quan niệm tâm linh trong cuộc sống của con người. Đây là yếu tố quyết định tới sự phong phú trong cuộc sống. Quan điểm phong thuỷ  Á Đông cho rằng, thiết kế nhà phải hội tụ đủ ngũ hành gồm Kim,Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Trong đó Mộc đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ tương quan ngũ hành. Mộc mang tính âm, khi kết hợp với dương khí trời đất chúng giao thoa tạo ra những nguồn sinh khí sống cho mỗi ngôi nhà. Sinh khí đem tới sức khoẻ và sinh lực giúp ích khi con người tham gia vào cuộc sống.

chon-mua-go-sua-phong-thuy-cho-phong-khach-1

Gỗ sưa điều hòa sinh khí mang tới cuộc sống nhiều niềm vui

Chọn gỗ sưa phong thuỷ cho phòng khách cần chú ý tới một số điều sau

– Lựa chọn sản phẩm thẩm mỹ, phong thuỷ đẹp và phù hợp. Phòng khách là nơi đón tiếp khách tới chơi vì vậy phải đẹp và tạo được ấn tượng. Nên lựa chọn những bức tượng gỗ, mẫu nội thất từ gỗ sưa, đồ mỹ nghệ như lục bình. Những vật phong thuỷ trên sẽ tôn lên sự sang trọng của phòng khách mà vẫn đạt công dụng phong thuỷ cao.

– Chất lượng đồ dùng làm từ gỗ sưa cần đảm bảo vì chúng ảnh hưởng không nhỏ tới phong thuỷ của ngôi nhà. Bạn cần cẩn thận khi lựa chọn mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, gỗ giả bởi thực tế khi sản phẩm được phủ sơn si bóng lên sẽ rất khó để nhận biết được loại gỗ bên trong là gì.

chon-mua-go-sua-phong-thuy-cho-phong-khach-2

Chọn mua nội thất gỗ sưa nên quan tâm tới yếu tố phong thủy

Hiện nay, lợi dụng nhu cầu tìm mua gỗ sưa phong thuỷ của đại đa số người tiêu dùng có tiền, rất nhiều cơ sở cung cấp gỗ sưa trá hình mọc lên nhằm lừa gạt người tiêu dùng kém hiểu biết. Một số loại gỗ có màu sắc và hoa văn gần giống gỗ sưa nhưng chất gỗ thì lại không bằng. Tới khi sử dụng người tiêu dùng mới phát hiện ra thì lúc đó cũng rất khó để đòi lại được quyền lợi. Vì thế khi chọn mua đồ dùng hay đồ phong thuỷ từ gỗ sưa bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh mua phải mặt hàng không xứng với số tiền mình bỏ ra.

BÌNH LUẬN

hoctrungcapmamnon.edu.vn